Mặt trận tổ quốc các huyện, thành phố, thị xã

Thăm, động viên gia đình có nạn nhân bị điện giật

Chiều ngày 21/12, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ của Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đồng Hỷ cho gia đình ông Trần Quang Phòng ở xóm Vải, xã Hóa Thượng, là nạn nhân bị điện giật trong một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng. Tổng số tiền hỗ trợ là 3,7 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 20/12, tại đường Ga Thái Nguyên, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn điện giật làm một người tử vong và một người bị thương nặng. Nạn nhân tử vong là ông Phạm Ngọc Đỉnh, sinh năm 1976, tại phường Đồng Bẩm, T.P Thái Nguyên; nạn nhân bị thương là ông Trần Quang Phòng, sinh năm 1967, tại xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ.

Theo một số người dân, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên là do trong quá trình xây nhà, khi đang tời sắt lên cao thì bất ngờ thanh sắt chạm vào dây điện 3 pha phía trước dẫn đến 2 người đàn ông làm thuê bị điện giật. Ngay sau đó, ông Phòng đã được đưa vào Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, vào khoảng 19 giờ cùng ngày, nạn nhân Phòng đã được chuyển đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia, Hà Nội./.

                                                                                      Khánh Ly

 

Các tin khác