Tin hoạt động

(19/02/2020)
Ngày 19-2, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona đánh giá cao tình hình khống chế dịch bệnh và điều trị cho các bệnh nhân mắc COVID-19 vừa qua. Ban Chỉ đạo cũng bàn bạc các giải pháp, điều kiện tiến hành các bước chuẩn bị theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là làm kiên quyết để ngắt dịch sớm, đưa cuộc sống cũng như các hoạt động kinh tế - xã hội trở lại bình thường.
(17/02/2020)
T.X Phổ Yên và huyện Đại Từ là hai địa phương có các xã nằm giáp ranh với huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) - nơi có nhiều người nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19). Để phòng ngừa dịch bệnh lây lan, các địa phương đã và đang triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, quyết liệt.
(10/02/2020)
Ngày 10-2, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2020. Chủ trì tại điểm cầu Trung ương có các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Chủ trì tại điểm cầu Thái Nguyên có đồng chí Phạm Thái Hanh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh.
(10/02/2020)
Ngày 10-2, cùng với các địa phương trong cả nước, các huyện, thành, thị trong tỉnh đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Năm nay, toàn tỉnh được giao chỉ tiêu 1.750 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự (NVQS), 237 công dân tham gia nghĩa vụ công an. Đây là năm thứ 5 công tác tuyển quân của tỉnh được tổ chức một lần duy nhất trong năm và diễn ra đồng loạt tại 9 huyện, thành, thị trong tỉnh. Lễ giao nhận quân tại các địa phương đã được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, tiết kiệm.
(06/02/2020)
Ngày 6-2, các đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp tục đến các địa phương: T.X Phổ Yên, T.P Sông Công, T.P Thái Nguyên, các huyện: Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương để nắm bắt công tác phòng chống và tuyên truyền vận động nhân dân phòng chống dịch bệnh.
(06/02/2020)
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, công văn số 79 của Ban Bí thư về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra và ban hành Công văn về việc phối hợp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên đã triển khai trong hệ thống Ủy ban mặt trận tổ quốc các cấp và các tổ chức thành viên, tạo sự thống nhất, đồng thuận trong công tác phòng, chống bệnh dịch.
(06/02/2020)
Chiều ngày 5-2, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi kiểm tra tình hình dịch bệnh và các hoạt động phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona tại huyện Võ Nhai, Đồng Hỷ, Phú Bình và một số khu dân cư trên địa bàn.
(04/02/2020)
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo tỉnh Thái Nguyên về việc phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (sau đây gọi tắt dịch bệnh Corona); nhằm kịp thời đối phó với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, tăng cường phối hợp triển khai các biện pháp tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân đối với công tác phòng chống dịch bệnh Corona, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã ban hành văn bản số 299/MTTQ-BTT ngày 4/2/2020 về Tăng cường phối hợp triển khai một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra:
(03/02/2020)
Sáng 3/2/2020, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thành phố Hà Nội tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(3/2/1930 - 3/2/2020) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội).
(01/02/2020)
​Trước tình hình diễn biến phức tạp của Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra, ngày 01/2, Chính phủ đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc để triển khai chỉ thị số 06 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này.
<<  <  [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>