Truy cập nội dung luôn

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI NGUYÊN

Đảng ủy LĐLĐ tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2019

09-01-2019 00:00Ngày 9/1/2019, Đảng ủy LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Đảng viên toàn Đảng bộ.

Ngay sau khi khai mạc hội nghị, hưởng ứng thư ngỏ của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các cấp ngành, cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp cùng các nhà hảo tâm tham gia Hưởng ứng Phong trào thi đua “Thái Nguyên chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, để người nghèo tiếp tục được chia sẻ, giúp đỡ nhiều hơn nữa. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã phát động tới toàn bộ Đảng viên tham dự hội nghị ủng hộ cho quỹ. Tính đến nay LĐLĐ tỉnh đã ủng hộ được 150 triệu đồng, trong đó cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ 57 triệu đồng, còn lại được trích từ quỹ xã hội từ thiện của LĐLĐ tỉnh.

Đảng bộ Liên đoàn lao động tỉnh thái Nguyên hiện nay có 112 Đảng viên sinh hoạt tại 05 chi bộ và một đảng bộ bộ phận (cơ quan LĐLĐ tỉnh, Chi bộ Hồ Núi cốc, Đảng bộ bộ phận trường Trung cấp nghê Thái Nguyên). Trong năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, các thành viên trong Đảng bộ LĐLĐ tỉnh đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực trong công tác; việc phối hợp chỉ đạo, điều hành giữa chi bộ và các ban tại cơ quan và các đơn vị trực thuộc đã tạo ra bước chuyển biến mới cả về chất và lượng góp phần góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan; chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Thái Nguyên, tiếp tục thực hiện chủ đề năm 2018 “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, Tổ chức có hiệu quả tháng công nhân năm 2018, tiếp tục tổ chức 6 phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ; triển khai sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế; công tác quy hoạch luân chuyển cán bộ. Công ty CP khách sạn du lịch Hồ Núi cốc, Trường trung cấp nghề Thái Nguyên đều hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, góp phần tích cực vào kết quả chung của toàn đảng bộ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Duy Hoàng Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao những đóng góp của các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc LĐLĐ tỉnh đã đạt được trong năm vừa qua. Đề phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí đề nghị trong năm 2019 các chi bộ, đảng bộ bộ phận tiếp tục duy trì, đổi mới nội dung, phương pháp sinh hoạt đảng của các Chi bộ theo quy định, sinh hoạt theo các chuyên đề; Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ Đảng viên trong Đảng bộ nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác, trong sinh hoạt, giữ vững phẩm chất chính trị của người Đảng viên, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công tác, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Điều lệ Đảng trong các đơn vị....

Tại Hội Nghị, Đảng ủy LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã khen thưởng cho 02 tập thể và 11 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2018.

Tuấn Hiệp

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:591

Tổng truy cập: 8050