Truy cập nội dung luôn

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI NGUYÊN

Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo xã Động Đạt

13-03-2020 08:06

Ngày 13/3/2020, Ủy ban MTTQ xã Động Đạt huyện Phú Lương tổ chức bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình ông Hoàng Văn Giang xóm Đồng nghè 1 dự có đồng chí Trần Thế Sơn – Bí thư đảng ủy xã, Đ/c Dương Thanh Đao - Ủy viên BTV Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Động Đạt.

Thực hiện Chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020, Công ty TNHH xây dựng và PTNT Miền núi đã hỗ trợ cho hộ ông Hoàng Văn Giang xóm Đồng nghè 1 xã Động Đạt  huyện Phú Lương số tiền 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng chẵn) để xây dựng nhà “Đại đoàn kết” , Dưới sự chỉ đạo, góp sức của chi bộ, Ban công tác Mặt trận và anh em họ hàng sau 2 tháng xây dựng công trình đã hoàn thành với tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Lương Hương

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:498

Tổng truy cập: 8065